HỖ TRỢ - TƯ VẤN 24/7Emergency Service Available

Thi công lắp đặt hệ thống máy chấm công

Ngày nay, để ghi nhận thời gian vào ra cũng như quản lý nhân viên tại các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp không cần được ghi chép trên sổ sách, giấy tờ nữa mà thay vào đó một thiết bị thông minh có tên gọi là “Máy chấm công”.

Cách thức hoạt động của máy chấm công

Máy chấm công đóng vai trò khá quan trọng trong việc quản lý thông tin xác nhận danh tính nhân viên và ghi nhận thời gian chấm công hằng ngày của từng người. Các thông tin sẽ được khai báo (hoặc lấy mẫu) từ trước và được lưu trữ. Khi tiến hành chấm công thiết bị sẽ quét dữ liệu để xác định danh tính sau đó tiến hành lưu thông tin kèm thời gian mà nhân viên vừa thực hiện chấm công vào bộ nhớ.
Thiết bị sẽ được kết nối với máy tính qua phần mềm chấm công, do đó dữ liệu chấm công (thời gian, ID nhân viên…) sẽ được gửi về khi có yêu cầu tiến hành xử lý và xuất ra các báo cáo cần thiết phục vụ việc tính lương cho nhân viên.

Phân loại máy chấm công phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại chấm công với nhiều kiểu dáng và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau tùy theo phương thức hoạt động mà người dùng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp.  Được chia thành các loại chính sau:
– Chấm công thẻ từ: là dòng thiết bị dùng thẻ từ (thẻ cảm ứng) khi chấm công. Những chiếc thẻ từ sẽ được mã hóa một dãy số (16bit) bởi nhà sản xuất, bên nhân sự sẽ đăng ký trên thiết bị cho từng nhân viên để họ có thể chấm công.
– Máy chấm công vân tay: sử dụng những dấu vân tay riêng biệt của từng nhân viên để chấm công. Các nhân viên được đăng ký lấy mẫu vân tay từ trước và được lưu trữ, quản lý. Nhân viên khi chấm công chỉ cần đặt vân tay lên đầu đọc, thiết bị sẽ tự động quét các mẫu vân tay đã được lưu trữ trước đó để xác định danh tính nhân viên. Đây cũng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính năng tiện lơi, nhanh chóng và chính xác cao.
– Chấm công khuôn mặt: sử dụng thuật toán nhận dạng khuôn mặt để xác định danh tính nhân viên đang chấm công. Nhân viên sẽ được lấy mẫu khuôn mặt từ trước, sẽ được mã hóa và lưu trên bộ nhớ thiết bị, khi chấm công nhân viên được chụp lại ảnh sau đó tự động quét với các mẫu khuôn mặt đã được lưu trữ để xác định danh tính của nhân viên đang chấm công.

VÌ SAO NÊN MUA SẢN PHẨM CHẤM CÔNG TẠI HOÀNG HÙNG

– Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các dòng máy chấm công giá rẻ, chất lượng tốt, uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tâm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công việc và chi phí bỏ ra.
– Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi ưu đãi nhất.
– Mẫu mã đa dạng, phong phú cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
– Giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng chi tiết, hỗ trợ cài đặt phần mềm chấm công.
– Bảo hành lâu dài, sửa lỗi trực tiếp hoặc hỗ trợ qua Teamview.

Để lại một bình luận

DỊCH VỤ MÁY VĂN PHÒNG HOÀNG HÙNG

Chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng tại Hà Nội, phục vụ tận nơi, uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh

Số 81, Ngõ 144, Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nộisale@dichvumayvanphonght.com0984696022 | 0856934999

LIÊN KẾT FACEBOOK

THANH TOÁN

- Khách lẻ : thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi kỹ thuật hoàn thanh xong công việc

- Khách hàng ký hợp đồng dịch vụ : thanh toán một lần vào cuối tháng sau khi nhận được hóa đơn VAT

THỐNG KÊ

Bản quyền Dịch vụ máy văn phòng Hoàng Hùng© 2020. Đã đăng ký bộ thông tin và truyền thông

Click to Hide Advanced Floating Content
Click to Hide Advanced Floating Content
Contact Me on Zalo
0984696022