Dịch vụ khôi phục, cứu dữ liệu bị mất

Đây là những thông tin chính thông được viết bới những người có kinh nghiệm trong ngành xử lý khôi phục dữ liệu từ trung tâm Khôi phuc dữ liệu bách khoa . Nó hoàn toàn chi tiết và chính xác.

Đầu tiên có lẽ là câu hỏi ” Dữ liệu của tôi có thể cứu được không ?”

Vấn đề nằm ở chỗ đây là việc khôi phục dữ liệu từ thiết bị đã hỏng, lỗi hoặc thao tác sai… Chứ không phải là việc đơn thuần chúng ta thay thế linh kiện trong máy tính nên  Để được tư vấn về khả năng cứu dữ liệu, mức độ thành công và chi phí của một ca cứu dữ liệu thì khách hàng cần cung cấp các thông tin cho kỹ thuật:

1. Loại  thiết bị ổ: Có thể là ổ cứng lắp trong laptop, Ổ Cứng di động cắm ngoài qua cổng usb, hoặc ổ cứng lắp trong case PC . Nếu có thểc hi tiết thơn nếu bạn biết vd model ( HD080HJ, HD502HJ, WD2500AAJS, WD400….)

2. Tình trạng hiện tại( tham khảo “một số lỗi và cách xử lý khi mất dữ liệu”): Ít nhất bạn cần mô tả xem hiện tại thiết bị của mình biểu hiện lỗi như nào VD: Bị rơi hoặc chỉ là tự dưng không khới động được máy, nhìn thấy dữ liệu nhưng không copy ra được hoặc copy được nhưng rất chậm, có tiếng kêu lạ trong ổ cứng, có mùi khét……vv. từ đó Chúng tôi bằng kinh nghiệm của mình sẽ có thể phần nào biết được tình trạng thiết bị của quý khách từ đó đưa ra lời khuyên xử lý bước đầu chính xác tránh làm tổn hại dữ liệu nặng hơn .

pcb1

head

3. Đã can thiệp những gì vào ổ cứng sau khi mất dữ liệu: Cái này rất quan trọng để đánh giá khả năng thành công của việc phục hồi dữ liệu. 

Đôi khi khách hàng hỏi rằng tôi vửa lỡ tay format mất ổ cứng thì liệu có cứu được dữ liêu không ? Câu trả lời là có cứu được trên 90 % dữ liệu. Nhưng nếu như khách hàng lại tự thao tác làm theo các hướng dẫn trên mạng cộng tinh thần không tỉnh táo mà lại copy ngược dữ liệu vào ổ cứng đã format thì . Câu trả lời lại là không thể.

Các hướng dẫn trên mạng không sai nhưng không đầy đủ. chỉ cần một thao tác sai là bạn sẽ không thể quay lại bước vừa thực hiện. Những hướng dẫn đó chỉ nên thực hành ở mức nghiên cứu “Chuột bạch”. Còn với dữ liệu quan trọng thì không nên.

4. Loại dữ liệu khách hàng cần lấy là gì: Chỉ đơn giản là các file dữ liệu ảnh hay office thông thường hay phức tạp như hệ thống máy chủ ảo, database lớn. Điều này rất quan trọng để đánh giá và định hướng xử lý

Khi khách hàng cung cấp được đủ các thông tin trên thì Cuumaytinh có thể báo khách ngay khả năng thành công có cao hay không?

 

 

Chi phí phục hồi dữ liệu sẽ được báo khoảng giá còn chi phí chính xác sẽ được lại sau khi kỹ thuật kiểm tra bằng máy chuyên dụng thời gian sẽ mất khoảng 15 phút và hoàn toàn miễn phí. tuy nhiên giá sẽ thay đổi không nhiều.

DỊCH VỤ MÁY VĂN PHÒNG HOÀNG HÙNG

Chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng tại Hà Nội, phục vụ tận nơi, uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh

Số 81, Ngõ 144, Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nộisale@dichvumayvanphonght.com0984696022 | 0856934999

LIÊN KẾT FACEBOOK

THANH TOÁN

- Khách lẻ : thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi kỹ thuật hoàn thanh xong công việc

- Khách hàng ký hợp đồng dịch vụ : thanh toán một lần vào cuối tháng sau khi nhận được hóa đơn VAT

THỐNG KÊ

Bản quyền Dịch vụ máy văn phòng Hoàng Hùng© 2020. Đã đăng ký bộ thông tin và truyền thông

Click to Hide Advanced Floating Content
Click to Hide Advanced Floating Content
Contact Me on Zalo
0984696022